8 loại đồng hồ mạ vàng đẹp cho phái mạnh

0
285

Những chiếc đồng hồ mạ vàng đại diện quyền lực, vàng đặc là chất liệu đặc biệt khi được sử dụng để tạo ra đồng hồ. Sự lựa chọn tông màu cho làn da rám nắng, vàng gợi nhớ đến mùa hè quanh năm. Thực hiện đúng và đó là phần tuyên bố hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Trên thực tế, vàng có thể được coi là tông màu mang tính biểu tượng nhất cho đồng hồ, cho vay một khía cạnh vượt thời gian, tinh tế. Vàng sẽ không bao giờ cũ. H ere là những chiếc đồng hồ bằng vàng thật tốt nhất cho những người đàn ông muốn thêm đèn flash vàng vào mọi trang phục.

1. Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Extra
Khác một chút so với các đồng hồ vàng khác trên thị trường, thiết kế của Audemars Piguet Tourbillon Extra đáng chú ý vì các tính năng phức tạp của nó. Vỏ của nó gần như là bionic, cho mượn một chút tham khảo Star Wars cho C-3PO. Với vỏ bằng vàng 18 cara, mặt kính sapphire chống chói và vỏ lại cũng như khả năng chống nước ở độ sâu 20m, Audemars Piguet đã duy trì độ chính xác và độ tin cậy của thương hiệu của họ với chiếc đồng hồ này. Chuyển động với plat tourbillon, chuyển động làm việc mở, dự trữ năng lượng ở mặt sau và dự trữ năng lượng vi sai cũng thêm vào các tính năng mở rộng của Audemars Piguet. Các bu lông bạc trên khung của mặt số phát ra màu vàng độc đáo, mang đến cái nhìn đa chiều hơn.

2. Blancpain Villeret Quantieme
Đối với những người yêu thích vàng thực sự, đây là chiếc đồng hồ cuối cùng. Tự hào là một trong những ban nhạc độc đáo nhất, Blancpain’s Villeret Quantieme Complete 8 Jours không dành cho trẻ em. Đúng, thương hiệu không chơi xung quanh – đồng hồ đeo tay này có tất cả các lợi thế của thẩm mỹ cổ điển, nhưng đi kèm với một số chuông và còi hồi sinh. Chuyển động tự động mới và được cải tiến làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật cho những người theo đuổi một mô hình không thất bại về chất lượng. Lịch vạn niên phức tạp cũng làm cho chiếc đồng hồ này trở thành một lựa chọn lôi cuốn cho những người đánh giá cao các chi tiết tốt hơn và để mắt đến các tính năng nhỏ nhất trên đồng hồ. Sự tối giản của chiếc đồng hồ này cũng làm cho nó trở thành một mặt hàng chủ lực xứng đáng, và cũng có nghĩa là đồng hồ có khả năng đi từ ngày sang đêm.

3. Cartier, Calibre De Cartier
Các chữ số trên chiếc đồng hồ này là một trong những tính năng hình ảnh độc đáo nhất của nó. Táo bạo và sống động, sự kết hợp màu sắc của đen, ngà và vàng hoạt động tốt cho Calibre De Cartier của Cartier, chắc chắn bị ảnh hưởng bởi nhiều thập kỷ đã trôi qua. Được mô tả bởi công ty là tinh chế, Calibre De Cartier lớn hơn và được làm bằng vàng hồng 18K. Kiểu dáng độc đáo với một cạnh nam tính, chiếc đồng hồ này là hoàn hảo cho trang phục mặc quần áo. Được khuyến nghị cho những buổi tối đi chơi, Calibre De Cartier cũng tự hào có bàn tay hình thanh kiếm bằng thép oxy hóa màu đen với lớp phủ phát quang. Mặt số opaline được mạ bạc một phần cũng là một liên lạc tốt đẹp.

4. Audemars Piguet Royal Oak Chronograph
Chronograph Royal Oak của Audemars Piguet duy trì tính thẩm mỹ đầu thập niên 70 nhưng thêm tính hiện đại vui tươi với một số yếu tố của nó, đặc biệt là với đồng hồ bấm giờ ba mặt của nó. Mặt số cũng có màu trắng bạc, mát mẻ và cổ điển hoặc thay thế có thể được thực hiện với tông màu xanh nhạt cho màu đỏ được xác định lại trên bảng màu đeo cổ tay của bạn. Vàng giờ áp dụng các điểm đánh dấu giờ và bàn tay Royal Oak với lớp phủ phát quang hoàn thành chiếc đồng hồ nổi bật này. Cá nhân chúng tôi giới thiệu Royal Oak Chronograph cho các quý ông không ngại gắn bó với một mô hình bảo thủ hơn nhưng vẫn muốn một cái gì đó kiểu dáng đẹp và bắt mắt.

5. Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40

Có sẵn bằng vàng hoặc bạch kim 18 cara, Oyster Perpetual Day-date 40 là chiếc đồng hồ đầu tiên hiển thị ngày và ngày / tuần được đánh vần đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt số. Một chiếc vòng tay tổng thống và biểu tượng Rolex mang tính biểu tượng trong chiếc đồng hồ cổ điển này làm cho nó trở thành sự lựa chọn lôi cuốn cho những người yêu thích thương hiệu Rolex. Mô hình này cũng chơi một thiết kế sọc, với các đường hình thành của nó ở cả sọc dọc và sọc ngang để thể hiện vàng chất lượng cao. Đề cập đặc biệt đi ra mặt số bằng đồng của nó, đó là tông màu hoàn hảo để bù lại màu đậm đặc trưng trong chiếc đồng hồ này.

6. Patek Philippe 5711 / 1R-001
Với chuyển động tự lên dây cót cơ học, trung tâm quét kim giây, vòng đeo tay bằng vàng hồng với khóa gập Nautilus và khả năng chống nước tới 120m, Patek Philippe 5711 / 1R-001 kết hợp tính hiện đại với các yếu tố vui tươi của chủ nghĩa truyền thống. Sự kết hợp màu sắc của 5711 / 1R-001 là tông màu ấm, trộn vàng với màu nâu ấm, cháy. Các chỉ số số đơn giản phù hợp với thiết kế tổng thể của đồng hồ, mang đến sự rung cảm tối giản, cổ điển.

7. Chopard LUC 1937 cổ điển
Tinh tế hơn một chút so với các lựa chọn khác của chúng tôi, Chopard đã pha trộn vàng hồng với vàng vàng trong LUC 1937 Classic. Một sự kết hợp vui tươi, cái nhìn tổng thể của LUC 1937 Classic có thể được mô tả là truyền thống với một nút thắt. Đồng hồ đeo tay cũng có mặt số sunburst màu bạc với các chữ số La Mã rhodium được áp dụng và theo dõi phút được chuyển. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai theo đuổi một thứ gì đó bảo thủ hơn một chút, LUC 1937 Classic của Chopard rất hoàn hảo vì nó đơn giản và sẽ không hẹn hò.

8. Đồng hồ bấm giờ Omega Speedmaster 57 Co-Axial Chronograph
Vàng vàng trên vàng Vàng đọc các mô tả của Omega Speedmaster 57 Co-Axial Chronograph. Điều gì không thích về điều đó? Chúng ta cũng chỉ ra rằng mặt số của Speedmaster rất hấp dẫn. Sạch sẽ, đẳng cấp và bảo thủ là ba từ mà tôi nghĩ đến. Giá có thể hơi dốc, nhưng hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói Speedmaster xứng đáng với trọng lượng của nó bằng vàng. Lựa chọn này cũng tự hào là một trong những thiết kế thú vị nhất trong tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, kết hợp vàng với mặt số bạc để tinh tế trên đồng hồ đeo tay sáng bóng. Với một giây quay số phụ vào lúc 9 giờ và máy ghi thời gian 12 giờ và 60 phút trên mặt số phụ vào lúc 3 giờ, Omega Speedmaster là một sản phẩm đáng mua.