Bút mạ vàng, đính kim cương có giá trăm triệu

0
291

Mới đây Vietnamnet vừa đưa tin về dòng sản phẩm cao cấp đang được các đại gia, sếp lớn ưa chuộng. Tuy mặt hàng như bút, đồ dùng cao cấp đã có mặt từ lâu nhưng thời gian này sức mua lớn hơn so với những năm trước. Nhất là sau khi một nhãn hàng nổi tiếng tung ra thị trường loại bút máy đúc vàng.


Bút máy đắt nhất hiện nay là bút vàng đính kim cương, đá quý có giá 139 triệu đồng. Ảnh: Vietnamnet

Theo tìm hiểu của Vietnamnet, được biết, đây là loại bút máy kim long có 1 con rồng nổi và song long 2 con rồng. Mắt rồng, tuy khá nhỏ nhưng được làm từ đá quý hoặc kim cương. Chúng có giá trị khoảng 139 triệu đồng.

Bên cạnh dòng cao cấp này, cửa hàng cũng sản xuất dòng tương tự nhưng không đúc vàng mà chỉ mạ vàng 24k. Bút dòng này có giá rẻ hơn, dao động từ 850.000 đến 1.999.000 đồng.

Trước đó, theo thông tin trên Tri thức trẻ, một nhân viên bán hàng hãng Oarker tại một trung tâm thương mại cho biết, tại trung tâm bày bán nhiều dòng bút cao cấp, chúng đều được mạ vàng, ngòi bút thiết kế tinh xảo và cũng làm từ vàng. Giá của dòng này tầm 20 triệu.


Bút máy mạ vàng của hãng Parker có giá từ 18 đến 20 triệu đồng. Ảnh: Tri thức

Còn dòng rẻ hơn có mức giá 18 triệu, sở hữu phần vỏ máy làm từ ngọc trai cao cấp, ngòi bút được làm từ vàng nguyên chất. Những dòng cao cấp có giá từ 80 triệu đến hơn 130 triệu được đính kim cương hay đá quý khiến nhiều khách thích thú vì sự bắt mắt và sang trọng.

Ngoài Parker, các hãng Miluxe Exclusive Boutiques, Mont Blanc (Pháp), Sheaffer (Mỹ) … cũng sản xuất dòng bút cao cấp có giá vài trăm triệu đồng.

Đối tượng khách hàng chính là các doanh nhân, quà tặng cao cấp cho đối tác. Vì là dòng hàng cao cấp nên người mua thường phải đặt trước chứ không có hàng sẵn. Tầm khoảng một tháng sẽ có hàng cho khách.