iPhone 7 Plus phủ vàng nguyên chất, giá 99 triệu đồng bán ra tại Việt Nam

0
278

iPhone 7 Plus là một mẫu điện thoại thanh lịch, sang chảnh tuy nhiên nếu như nó được mạ vàng, khắc rồng và nạm đá quý thì trở nên cực kỳ cao cấp. Mới đây một phiên bản như vậy đã về thị trường nước ta.

iPhone 7 Plus là một mẫu điện thoại thanh lịch, sang chảnh tuy nhiên nếu như nó được mạ vàng, khắc rồng và nạm đá quý thì trở nên cực kỳ cao cấp. Mới đây một phiên bản như vậy đã về thị trường nước ta.

Theo đó, chiếc Mobiado Grand7+ GCB – Fire Dragon với phần ruột là iPhone 7 Plus 256GB được chế tác thủ công đã được bán ra thị trường Việt Nam với giá 99 triệu đồng.

 

 

iPhone 7 Plus có giá cao như vậy là bởi nó được làm thủ công bằng tay với các chất liệu là kim loại quý và đá hiếm. Phiên bản Mobiado Grand7+ GCB – Fire Dragon còn được gọi là iPhone 7 Plus Hỏa Long.

Mặt sau của máy phủ vàng nguyên chất và được khắc hình tượng rồng uốn lượn đậm chất văn hóa người Việt. Trong khi ở chính giữa mặt sau là một tấm đá Sapphire màu đen khắc logo thương hiệu Mobiado.

Được biết, chỉ có khoảng 500 chiếc Mobiado Grand7+ GCB – Fire Dragon bán ra trên toàn thế giới và các máy đều được đánh số thứ tự khác nhau để phân biệt.

Mobiado là cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều mẫu smartphone cao cấp, cuốn hút giới siêu giàu. Sau khi tung ra các mẫu biến thể từ điện thoại Nokia, BlackBerry thì bây giờ hãng cũng đã đến với iPhone 7 và 7 Plus từ Apple.

NHT

Nguồn ictnews

MẠ VÀNG VGV – DỊCH VỤ MẠ VÀNG ĐIỆN THOẠI IPHONE