Một số kiệt tác mạ vàng nạm kim cương

0
305

Ấm trà nạm ngọc trị giá 2,5 triệu bảng

Tự cách ly theo phong cách siêu giàu - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chính thức là ấm trà đắt nhất thế giới, kiệt tác nạm đá quý này – do công ty trà Newby sản xuất – được biết đến với cái tên “The Egoist”, vì nó chỉ đi kèm một tách trà duy nhất (khiến nó trở nên hoàn hảo để tự cô lập).

Được định giá 2,5 triệu bảng Anh, phải mất hơn 1.730 giờ làm việc bởi một thợ kim hoàn người Ý lành nghề để trang trí bề ngoài của ấm trá, trong đó có 1.658 viên kim cương cắt sáng chói và 386 viên hồng ngọc cắt sáng, tập trung xung quanh một viên hồng ngọc khổng lồ của Thái Lan trong hình dạng của mặt trời .

Tay cầm ấm trà được làm từ ngà voi ma mút quý hiếm.

Máy pha cà phê lấy cảm hứng từ động cơ siêu xe

Tự cách ly theo phong cách siêu giàu - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bạn muốn một tách cappuccino cho buổi sáng của bạn? Hãy tạo phong cách của riêng bạn với máy pha cà phê V12 Royale Veloce 01 của Super Veloce.

Công ty Đức chuyên về máy pha cà phê sản xuất máy cà phê này, lấy cảm hứng từ động cơ xe thể thao.

Được làm từ nhôm dùng cho tàu vũ trụ, thép dùng phẫu thuật, bạc và titan – những kim loại được sử dụng để chế tạo động cơ xe Công thức 1 – bộ phụ kiện hàng đầu này cũng được trang trí bởi vàng trắng 18 cara, kim cương, đá quý thạch anh tím và vàng lá . Đi kèm với máy pha cà phê này là bốn tách espresso nạm ngọc.

Và giá cả, các nhà sản xuất nói: Nếu bạn hỏi, bạn phải đủ khả năng để mua nó. Giá khởi điểm bắt đầu với là 9000 bảng Anh.

Chuột nạm kim cương và bàn phím mạ vàng

Tự cách ly theo phong cách siêu giàu - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Chuột máy tính đắt nhất thế giới được sản xuất bởi công ty công nghệ Thụy Sĩ Pat Says Now.

Phiên bản chuột kim cương sản xuất với số lượng giới hạn, được đúc từ vàng trắng 18 cara và được nạm 2 cara kim cương trắng, cắt rực rỡ, được sắp xếp theo hình hoa tinh tế.

Mỗi con chuột trị giá 16.200 bảng được sản xuất theo đơn đặt hàng và được đựng trong một hộp trang sức riêng biệt – nhưng bạn sẽ phải chờ đợi để mua, vì chúng mất tới ba tuần để sản xuất.

Tự cách ly theo phong cách siêu giàu - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Bàn phím mạ vàng của công ty công nghệ ADATA thậm chí còn hiếm có hơn; chỉ có bảy bản được lưu hành.

Bàn phím có giá 8.068 bảng Anh, được làm từ nhôm và mạ vàng 24 cara, hoạt động giống như bàn phím thông thường.

Dịch vụ mạ vàng trên mọi chất liệu – Công ty mạ vàng VGV