Siêu phẩm mạ vàng Galaxy Fold,

0
339

Phiên bản Galaxy Fold ăn theo bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ do Caviar chế tác sử dụng thêm vàng, sợi carbon và da quý.

Caviar là công ty của Nga chuyên tân trang những chiếc smartphone cao cấp với các loại đá quý và mạ vàng. Thương hiệu xa xỉ này mới đây công bố họ sẽ thiết kế lại chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold, thậm chí còn chưa được tung ra thị trường, theo chủ đề series phim truyền hình đình đám Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) của HBO cũng như cuốn sách The Winds of Winter (Cơn gió mùa đông).

Theo Gizmochina, người dùng khi đặt mua phiên bản Galaxy Fold tùy chỉnh này sẽ được tặng kèm với các món đồ lưu niệm được làm thủ công cực kỳ tinh xảo.

Theo đó, cả hai mặt của phiên bản Galaxy Fold đặc biệt này đều sẽ được chạm khắc những biểu tượng nổi tiếng của truyền thuyết về Khúc ca của Lửa và Băng vừa đi đến hồi kết tuần này. Caviar cho biết sẽ chỉ có 7 chiếc smartphone đặc biệt (đại diện cho 7 gia tộc) được bán ra trên thị trường.

Dĩ nhiên, không phải ai cũng mê Game of Thrones đến vậy, vì thế mà Caviar cũng chế tạo thêm 2 mẫu thiết kế khác của Galaxy Fold với chất liệu carbon, da và vàng.

Mức giá cho Samsung Galaxy Fold Game of Thrones Edition là 499,000 RUB tại Nga (khoảng 179 triệu đồng). Caviar cho biết hãng sẽ chính thức giao sản phẩm tới tay người dùng ngay sau khi Samsung công bố chiếc Galaxy Fold vào đầu tháng 6 tới đây.