Thẻ tín dụng của giới siêu giàu được làm từ kim cương và vàng

0
312

Với thiết kế tinh xảo từ kim cương và vàng, chiếc thẻ tín dụng “siêu cấp” hướng tới dòng khách hàng là giới siêu giàu.

Thẻ tín dụng thiết kế tinh xảo từ kim cương và vàng

Với số tiền khoảng 50.000 USD, bạn có thể mua được rất nhiều thứ, bao gồm cả chiếc thẻ tín dụng nạm ngọc quý.

Vốn là công ty có trụ sở chính ở Nga và Thụy Sỹ, công ty Rosan Diamond thành lập vào năm 2000, khởi nghiệp bằng cách bán thẻ nạm đá quý. Theo thời gian, công ty đã phát triển tích hợp với công nghệ thanh toán để phát triển theo hướng riêng của mình.

Kể từ năm 2012, Rosan Diamond đã giới thiệu với thị trường những mẫu thiết kế thẻ tín dụng vô cùng đặc biệt, với mức giá cao nhất lên tới 50.000 USD/chiếc. Đó là những chiếc thẻ được làm thủ công tỷ mỷ từ kim cương, đá quý và vàng, với đối tượng hướng đến là khách hàng thuộc tầng lớp siêu giàu.

Phần lớn khách hàng của Rosan Diamond là các doanh nhân đến từ Đông Âu, Thụy Sỹ, Mỹ và khu vực Mỹ latinh, trong đó chủ yếu là tỷ phú.

Đằng sau những chiếc thẻ xa hoa là một quá trình chế tác không đơn giản. Được biết, sau khi có bản thiết kế, thợ thủ công sẽ mất thêm khoảng 6-9 tuần hoàn thiện một chiếc thẻ.

Nhờ tích hợp công nghệ, chủ nhân giàu có của chúng có thể thanh toán tại các cửa hàng trên khắp thế giới, nhưng thẻ này không tương thích với cây rút tiền ATM.

Sau khi thẻ được hoàn thiện, sản phẩm đặt trong hộp gỗ sang trọng rồi chuyển tới tay người mua. Tùy từng bộ sưu tập, mỗi chiếc thẻ có giá dao động từ 18.000 USD đến 34.000 USD, nhưng đắt nhất lên tới 50.000 USD.

Cận cảnh một số chiếc thẻ tín dụng xa xỉ trong các bộ sưu tập:


Huy Hoàng

Theo BI